5 cách giảm béo bụng nhanh chóng

06:32:19 - 17/09/2013 - admin

Bạn rất muốn giảm béo bụng. Đó là lý do tại sao bạn đã cố gắng kiêng rất nhiều thức ăn trong những năm qua. Bạn đã biết, chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều tới kế hoạch giảm béo của bạn. Và một khi bạn không thực hiện chế độ ăn uống đúng cách có thể tăng cân trở lại ngay. Vậy như thế nào mới được gọi là đúng cách. Dưới đây là 5 cách giảm béo bụng nhanh chóng từ chế độ ăn khoa học nhất hãy cùng nhau tìm hiểu nào.

Cách 1: Tập thể dục

Mặc dù một số cách giảm béo nói với bạn rằng bạn không cần phải thực hiện tập thể nhưng đó không phải là cách tốt. Cách tốt nhất để giảm béo là tăng tốc độ trao đổi chất của bạn, và một trong những cách nhanh nhất để làm điều đó là thông qua tập thể dục. Thêm vào đó, việc phát triển một lối sống năng động sẽ giúp bạn giữ cân nặng khi bạn đã giảm béo thành công. Tập thể dục cũng giúp hoát khỏi đầy hơi.

 

 

5 cách giảm béo bụng nhanh chóng 1

5 cách giảm béo bụng nhanh chóng

 

Cách 2: Cắt  lượng Carbs và bổ sung protein .

Cơ thể của bạn không phải là một ngân hàng, nó giống như một phòng thí nghiệm hóa học. Cắt carbs đặc biệt là tinh bột màu trắng. Ăn protein chất lượng cao như rau, thịt bò, thịt gà, cá, trứng.
Cách 3: Giảm lương đường  

Đường có trong đồ uống có thể kiếm bạn tăng cân một cách nhanh chóng, do đó không uống các sản phẩm đồ uống chứa nhiều đường là cách bạn có thể giảm béo bụng nhanh. Ngoài ra hầu hết các sản phẩm béo đều được chế biến với đường. Họ sử dụng đường ( hoặc xi-rô ngô fructose ) để thay thế cho hương vị. Và một laoij thực phẩm chứa rất nhiều đường  là nước sốt. Một bữa ăn ngon với nước sốt có thể trở thành một ” cơn ác mộng mỡ bụng “. Vì vậy, hãy cẩn thận với nước chúng.

 

5 cách giảm béo bụng nhanh chóng 2

5 cách giảm béo bụng nhanh chóng

 

Cách 4: Uống nhiều nước .

Nếu bạn không uống đủ nước, cơ thể sẽ trỏ nên khô héo và làm cho bạn trông thật mệt mỏi. Không những thế không uống đủ nước một ngày bạn sẽ không có cơ hội để giảm béo được. Vậy bao nhiêu nước là đủ? Lấy trọng lượng cơ thể của bạn chia cho 2. con số đó sẽ là lượng nước bạn cần uống mỗi ngày. Nước cũng là cách tuyệt vời trong việc giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn.
Cách 5 Dừng Ăn Thức ăn không lành mạnh

Thay thực phẩm không lành mạnh bằng các thực phẩm lành mạnh là cách để bạn giảm mỡ bụng tốt nhất. Các thực phẩm lành mạnh như  rau xanh và trái cây, hải sản … cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn

 Lưu ý: Nếu bạn đã không thực hiện tập thể dục trong một thời gian, hoặc nếu bạn tập dưới sự dám sát của bác sĩ thì hãy kiểm tra trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình tập thể dục mới nào nhé.

 

Trên đây là 5 cách giúp bạn giảm béo bụng nhanh chóng. Chúc bạn thành công

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook