5 bài tập giảm mỡ mông hiệu quả cho cả nam và nữ

15:14:14 - 19/04/2016 - admin

Mỡ tập trung nhiều ở vùng mông khiến cho mông bạn chảy xệ và dáng xấu hơn. Tuy nhiên với 5 bài tập giảm mỡ mông hiệu quả cho cả nam và nữ mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ mỡ vùng mông thật đơn giản.

* Bài tập giảm mỡ mông số 1: Đứng lên – ngồi xuống

bai tap giam mo mong 2

Bài tập giảm mỡ mông số 1: Đứng lên – ngồi xuống

Đứng lên – ngồi xuống là bài tập giảm mỡ mông cho nam đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả giúp vận động cơ đùi và cơ mông. Tuy nhiên bạn cần lưu ý giữ lưng thẳng tự nhiên có dạng chữ S, cong vào ở phần eo giáp mông. Đầu ngẩng tự nhiên, không cúi hoặc ngửa quá cao nhé để hiệu quả đạt cao nhất.

* Bài tập giảm mỡ mông số 2: Bước lên

bai tap giam mo mong 3

Bài tập giảm mỡ mông số 2: Bước lên

Bài tập giảm mỡ mông số 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là bài tập với tư thế bước lên. Khi tập bài tập này bạn chú ý phải thật căng cơ, kéo giãn cơ thể đến mức tối đa. Bài tập này dễ bị chuột rút (vọp bẻ) nếu như chưa thực hiện các động tác khởi động.

>> Xem thêm: hút mỡ mông an toàn

* Bài tập giảm mỡ mông số 3: Quỳ gối

Với bài tập giảm mỡ mông bằng động tác quỳ gối này bạn hãy bước rộng 1 chân lên trước, giữ vững chân đứng và tránh đưa hông của bạn về phía trước và tránh lắc lư cơ thể. Điều này sẽ giúp kiểm soát sự di chuyển cẳng chân của bạn.

bai tap giam mo mong 4

Bài tập giảm mỡ mông số 3: Quỳ gối

Sau đó bạn tiếp tục hạ thấp cơ thể đến một vị trí thoải mái nhất, hoặc cho đến khi đùi song song với sàn nhà. Lưu ý hãy giữ lưng thẳng, dồn lực vào chân trước, siết chặt cả hai bắp đùi và cơ mông để bật trở lại tư thế bắt đầu của bạn.

* Bài tập giảm mỡ mông số 4: Nâng hông

bai tap giam mo mong 5

Bài tập giảm mỡ mông số 4: Nâng hông

Với bài tập giảm mỡ mông bằng động tác nâng hông này bạn hãy cố gắng hóp bụng và mông. Lưu ý bạn nên nâng cao chân và hông cho đến khi cơ thể tạo thành một đường chéo từ vai đến đầu gối. Tạm dừng trong 2 giây, là bạn giữ chặt bụng của bạn và tiếp tục bóp mông của bạn. Sau đó trở lại thấp hơn vị trí bắt đầu và lặp lại.

>> Xem thêm: hút mỡ bắp chân bắp tay hết bao nhiêu tiền

* Bài tập giảm mỡ mông số 5

bai tap giam mo mong 6

Bài tập giảm mỡ mông hiệu quả cho cả nam và nữ

Với bài tập giảm mỡ mông số 5 này bạn cần lưu ý hất chân ra sau mạnh nhưng phải giữ trọng bằng cách siết cơ hông trong khi chuyển động và giữ vị trí trên cùng một giây. Có thể vịn vào ghế đối với nữ tập ở nhà. Còn riêng đối với nam, có thể sử dụng dụng cụ kèm theo tại phòng gym (tăng sức gì) để tăng khối cơ đều ở mông, đùi và bắp chân.

>> xem thêm: cách giảm mỡ bụng

Với bài tập giảm mỡ mông trên bạn cần kiên trì và thường xuyên thực hiện để duy trì kêt quả giảm mỡ mông, phương pháp này sẽ không phù hợp với những người bận rộn. Để giúp giảm mỡ mông nhanh nhất chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất bạn có thể tham khảo ngay cách giảm mỡ công nghệ 3D Lipo 4D – giải pháp giúp giảm mỡ vùng cơ thể an toàn, nhanh nhất, hiệu quả triệt để nhất hiện nay.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook