5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả bạn đã biết chưa

04:38:59 - 21/01/2015 - admin

5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả bạn nên áp dụng nếu muốn làm giảm mỡ bụng lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối. Cùng tìm hiểu nhé ! 1. Tập sức bền Thực hiện các bài tập sức bền khoảng 30 phút mỗi ngày là cách tốt nhất để giảm mỡ bụng. […]

5 bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả bạn nên áp dụng nếu muốn làm giảm mỡ bụng lấy lại vóc dáng thon gọn cân đối. Cùng tìm hiểu nhé !

1. Tập sức bền

bi-quyet-giam-beo-tu-nhien-nhanh-nhat-1

Đạp xe là bài tập đốt mỡ bụng hiệu quả

Thực hiện các bài tập sức bền khoảng 30 phút mỗi ngày là cách tốt nhất để giảm mỡ bụng. Bạn có thể đốt cháy từ 100 đến 500 calorie tùy vào loại bài tập sức bền. Điều này cũng thay đổi tùy thuộc vào cường độ. Đi bộ có thể đốt cháy 170 calorie. Nhảy dây, bơi lội và đạp xe có thể đốt 270 calorie/giờ.

2. Tập gập bụng

Bạn nằm trên mặt sàn phẳng rồi sau đó dồn lực vào vùng bụng và co người lên sao cho cơ bụng thắt lại là nóng lên . Tập 10 đến 15 lần như vậy trong 1 hiệp  trong vòng 30phút . Tập 5 hiệp chỉ sao 1 thời gian bạn sẽ có cơ bụng săn chắc

3. Tập tạ

Tập gym là 1 trong các cách giảm mỡ bụng dễ dàng

Tập gym là 1 trong các cách giảm mỡ bụng dễ dàng

Bạn dùng 2 quả tạ nhỏ và tập tất cả các động tác một cách chuẩn nhất như đứng lên ngồi xuống , cầm tạ dang sang 2 bên …. tất cả đều giúp đốt cháy lượng calo rất lớn đây nhé . Đây là cách giảm béo và giảm mỡ cho cơ thể tốt nhất cho phái mạnh.

4.Tập thở

Hãy nằm trên sàn nhà, hít thở sâu  và cố gắng căng bụng. Hít vào càng nhiều không khí càng tốt. Sau đó, thở ra qua đường mũi bằng cách ép bụng. Bạn nên thực hiện bài tập này khoảng 5 phút, và càng nhanh càng tốt. Nó cũng giúp củng cố cơ bụng của bạn. Những người mới bắt đầu tập được khuyến cáo tăng tốc độ từ từ.

5.Tập co thắt chân không

Bài tập này đòi hỏi bạn ép bụng mà không cần nín thở trong 30 giây. Bạn nên bắt đầu bằng việc ép bụng trong khoảng 5-10 giây và tăng thời lượng từ từ. Hãy thực hiện bài tập trong tư thế ngồi.

Tin tức liên quan :

==> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

==> Bí quyết giảm béo bụng

==> Cách giảm mỡ bụng bằng muối

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook