5 bài tập giảm béo vùng bụng

08:43:46 - 16/05/2014 - admin

Để có được một vòng 2  thon đẹp, bạn không chỉ phải kiểm soát lượng thực phẩm dùng hằng ngày mà còn phải thường xuyên tập thể dục. Sau đây là 5 bài tập thể dục lam giam mo bung bạn nên thực hiện. Tập sức bền giảm béo vùng eo Thực hiện các bài tập […]

Để có được một vòng 2  thon đẹp, bạn không chỉ phải kiểm soát lượng thực phẩm dùng hằng ngày mà còn phải thường xuyên tập thể dục.

Sau đây là 5 bài tập thể dục lam giam mo bung bạn nên thực hiện.

Tập sức bền giảm béo vùng eo

5bai-tap-cho-vong-eo-thon

5 bài tập cho vòng eo thon

Thực hiện các bài tập sức bền khoảng 30 phút mỗi ngày là cách tốt nhất để đốt mỡ bụng. Bạn có thể đốt cháy từ 100 đến 500 calorie tùy vào loại bài tập sức bền. Điều này cũng thay đổi tùy thuộc vào cường độ. Đi bộ có thể đốt cháy 170 calorie. Nhảy dây, bơi lội và đạp xe có thể đốt 270 calorie/giờ

Tập bụng đơn giản giúp giảm béo nhanh

Hãy nằm ngả lưng trên một bề mặt phẳng. Nhấc chân lên và cử động như thể bạn đang đạp xe. Bài tập này có thể đốt cháy rất nhiều mỡ bụng. Và để có kết quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện bài tập này 3 lần/ngày, mỗi lần 5 phút.

Tập thở cũng có thể giảm béo vùng eo

Hãy nằm trên sàn nhà, hít thở sâu qua đường mũi và cố gắng căng bụng. Hít vào càng nhiều không khí càng tốt. Sau đó, thở ra qua đường mũi bằng cách ép bụng. Bạn nên thực hiện bài tập này khoảng 5 phút, và càng nhanh càng tốt. Nó cũng giúp củng cố cơ bụng của bạn. Những người mới bắt đầu tập được khuyến cáo tăng tốc độ từ từ.

Tập tạ làm giảm béo

5bai-tap-cho-vong-eo-thon

5 bài tập cho vòng eo thon

Đừng xem thường những chiếc tạ nhỏ! Tập tạ 2 lần mỗi tuần giúp định hình cơ bụng và ngăn chặn sự tích tụ mỡ. Lượng calorie bị đốt cháy khác nhau giữa người này với người kia tùy thuộc vào tốc độ trao đổi chất của từng cá nhân.

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

>> Giảm mỡ bụng cho nam

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook