4 cách giúp bạn giảm béo bụng nhanh và hiệu quả nhất

04:43:31 - 11/08/2014 - admin

Bí quyết giảm béo bụng miễn phí cực hiệu quả mà mọi người thường luôn suy nghĩ tới.Chị em và không ít các đấng mày râu đang khổ sở với cái bụng béo ngấn mà không biết cách phải làm sao.sau đây là bí quyết giúp bạn giảm béo hiệu quả.

+ Dùng muối để giảm béo bụng

Massge bụng bằng muối hột sẽ giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, làm mếm chất cáu bẩn đồng thời bổ sung muối và chất khoáng làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn và cũng là phuong phap giam beo nhanh nhat cho người bị mắc bệnh béo bụng.

+ Xây dựng và tuân thủ một thực đơn ăn uống khoa học

Ăn ít trong 1 bữa và chia nhỏ 3 bữa chính thành các bữa nhỏ trong ngày. Ăn chậm nhai kỹ vừa giúp bạn cảm thấy no lâu hơn vừa không sợ ăn quá lượng thức ăn được phép đưa vào cơ thể và còn tiêu hao được khoảng 200 calo cho mỗi lần ăn.
4 cách giúp bạn giảm béo bụng nhanh và hiệu quả nhất

Không uống các loại nước có ga hay nhiều vị ngọt, các loại nước bán sẵn và cafe bởi đó chính là những thủ phạm tích trữ mỡ thừa cho bạn đấy.

+ Ăn chuối vào buổi sáng kết hợp với trà nóng

Chuối và trà xanh là 2 thứ có thê giúp bạn giảm cân thần kỳ.

4 cách giúp bạn giảm béo bụng nhanh và hiệu quả nhất1

Mỗi buổi sáng trước khi ăn, bạn hãy ăn ít nhất 1 trái chuối chín và sau khi ăn thì hãy uống 1 ly nước trà xanh. Trà xanh và chuối chín sẽ làm mỡ bụng của bạn tiêu hao đi đáng kể mà bạn có thể cảm nhận thấy sau 2 tuần áp dụng. Chuối và trà xanh không chỉ giảm béo mà khi bạn tiêu hao nó vào buổi sáng.

+ Tập luyện vùng bụng

Một trong những cách giảm mỡ bụng là tập thể dục thể thao. Tuy nhiên để giảm béo bụng hiệu quả hơn bạn nên áp dụng những bài tập dành riêng cho vùng bụng hoặc những bài tập cần vận động các bó cơ vùng bụng đơn giản như gập bụng, lắc vòng, co duỗi và gập bụng, hít đất.

+ Dùng muối để giảm béo bụng

Massge bụng bằng muối hột sẽ giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, làm mếm chất cáu bẩn đồng thời bổ sung muối và chất khoáng làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn và cũng là cách giảm béo nhanh nhất cho người dùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook