4 cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

03:11:47 - 12/06/2014 - admin

Kích thước vòng 2 gia tăng đáng kể sau sinh là tình trạng rất dễ gặp phải của các chị em phụ nữ. Đây là khu vực khó giảm béo nhất trên cơ thể con người và đòi hỏi cần phải áp dụng đúng phương pháp mới cho hiệu quả tốt nhất.

Sau đây là 4 cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất mà tuvangiambeo.net muốn giới thiệu với các bạn.

1. Dùng gen bụng

Gen bụng là giải pháp được khá nhiều bạn nữ lựa chọn nhằm nhanh chóng thay đổi vóc dáng cho mình. Các miếng gen sẽ tạo ra những áp lực vật lý làm cơ bụng trở nên săn chắc, thon gọn như ý muốn.

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

>> cach giam mo dui nhanh nhat

Cách giảm béo bụng nhanh nhất trong 1 tuần

 

Cần lưu ý khi sử dụng gen bụng để giảm cân

Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý rằng, dùng gen bụng không nên vội vã áp dụng từ quá sớm. Bởi điều này có thể gây nên những tác hại không nhỏ như khó thở, tức bụng… Bạn nên áp dụng phương pháp này từ 1-2 tháng sau khi sinh.

2. Áp dụng các bài tập cơ bụng

Việc vận động, làm giảm khả năng tích tụ mỡ thừa vùng bụng sau sinh là điều rất cần thiết đối với các mẹ sau khi sinh con. Những bài tập này sẽ tác động trực tiếp lên vòng 2, giúp giảm béo hữu ích. Hàng ngày, tranh thủ vào khoảng thời gian rảnh rỗi, bạn hoàn toàn có thể luyện tập các bài tập nhẹ nhàng, vừa tốt cho sức khỏe, vừa góp phần giảm béo nhanh chóng.

Tuy nhiên, các bài tập cơ bụng đòi hỏi sự kiên trì, áp dụng thường xuyên theo 1 lịch trình nhất định mới cho hiệu quả tốt nhất.

3. Chế độ ăn uống khoa học

7 cách giảm béo bụng sau sinh hiệu quả nhất 3

Chế độ ăn kiêng cần phải có sự kết hợp đầy đủ giữa các chất

1 chế độ ăn uống khoa học, có sự kết hợp đầy đủ giữa các dưỡng chất thiết yếu với nhau sẽ giúp chị em có được vóc dáng thon gọn như ngày nào. Đây là cách giảm béo bụng sau sinh được khá nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

Tuy nhiên, chế độ ăn uống cần phải được xây dựng theo chuẩn khoa học nhất, có sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng. Đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân thì phương pháp này hoàn toàn không phù hợp.

4. Chườm nước ấm

Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con cho chị em học hỏi 1

Chườm nước ấm có thể giúp lượng mỡ bụng vòng 2 tiêu hao đáng kể. Hàng ngày, bạn hãy sử dụng túi nước ấm, chườm đều lên vùng bụng vào những khoảng thời gian rảnh.

Mặc dù vậy, giải pháp này cũng đòi hỏi sự kiên trì, áp dụng theo 1 liệu trình dài mới có thể cho hiệu quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook