4 cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất năm 2014

04:33:58 - 05/09/2014 - admin

Tại Việt Nam , múa bụng đang trở thành triều lưu phổ quát đối với các chị em nữ giới yêu thích vẻ đẹp thể hình muốn bí quyết giảm mỡ bụng công hiệu .

Tại Việt Nam , múa bụng đang trở thành triều lưu phổ quát đối với các chị em nữ giới yêu thích vẻ đẹp thể hình muốn bí quyết giảm mỡ bụng công hiệu .

Belly dance được nhiều chị em yêu thích nhờ hiêu quả giảm mỡ bụng

Múa bụng đòi hỏi sự di chuyển hết thảy thân hình của bạn. Các âm thanh của múa bụng đều dùng sức đánh vào bụng như đánh hông , lắc hông , xoay hông , vặn hông khiến vùng bụng được gọn , nhỏ và săn chắc hơn. Múa bụng làm tăng sức khỏe của tim và hệ Thở cho thân hình. Một giờ múa bụng sẽ giúp bạn đốt cháy 300-400 calo , đem lại hiệu quả  giảm béo bụng  không kém các bài tập đi bộ , xe đạp hay bơi lội.

Massage , bấm huyệt làm giảm mỡ bụng

bí quyết giảm mỡ bụng nhanh – Massage là xoa bóp tạo da ma sát và ra đời nhiệt sau cuối. Nhiệt từ massage sẽ từ từ loại bỏ các lipid dư dả. Các mạch máu trong vùng được massage sẽ lưu thông và làm nâng cao tỷ lệ trao đổi chất. Massage là một tuyển trạch điều trị chất lượng cho những người kiếm để giảm béo bụng hiệu quả.

Sớm vận dụng công hiệu giảm béo từ massge , các nhà khoa học Nhật Bản sáng tạo nên thủ pháp giảm mỡ bụng kiểu Nhật. Đây là thủ pháp tổng hòa của các kĩ thuật massage , bấm huyệt đỉnh cao của Nhật Bản phối hợp thiết bị xung điện quang – công nghệ giảm béo tân tiến nhất thế giới , tuyệt đối thiên nhiên và không có bất cứ một yếu tố giải phẫu nào. Sau 1 liệu trình 10 ngày , cách giảm mỡ bụng  này có thể giúp bạn thu nhỏ từ  9 -15cm các vòng trên cơ thể.

 

Massage bụng giảm béo 1

Massage bụng giảm béo

Nguyên lý giảm béo kiểu Nhật nhờ massage , bấm huyệt thiên nhiên và an toàn

Điều đặc biêt , các thao tác bấm huyệt có trong giam mo bung cap toc kiểu Nhật sẽ giúp điều chỉnh chức năng trao đổi chất và nội tiết , xúc tiến phân giải lipid , giảm nhu động của bao tử ruột , ức chế sự phân tiết axit trong bao tử , từ đó làm giảm cảm giác đói , đạt hiệu quả giảm mỡ , giảm béo.

Nếu bạn tiếp tục duy trì được thói quen ăn uống vừa đủ và cân bằng này thì sau liệu trình giảm béo mỡ bụng này , bạn có khả năng dễ dàng duy trì hiệu quả giảm béo đã đạt được , không bị tăng cân trở lại. Thậm chí , một số người còn tiếp tục tự giảm cân , giảm béo thêm. Tìm hiểu điểm trội hơn của  phương pháp giảm mỡ bụng nhờ massage , bấm huyệt kiểu Nhật tại  Lắc vòng

Tập Yoga giảm mỡ bụng

Yoga không chỉ tốt cho sức khỏe mà nó còn là Bạn có khả năng thực hành bài tập như sau: 1. Nằm trên sàn. 2. Đặt tay với lòng bàn tay ở dưới vai. Hít vào , từ từ dùng 2 tay nâng ngực và đầu lên trong khi cong lưng. Buông lỏng thân hình càng nhiều càng không bị gò bó càng tốt. 3. Thở hắt ra trong khi từ từ hạ thấp phần trên tài thể xuống sàn. Ngơi nghỉ một đôi giây , và sau thời gian ấy lặp lại lần 2-5 tập thể dục.

Tập Yoga Giảm béo

Tập Yoga Giảm béo

Yoga  không những là một trong những môn thể dục giúp thư giãn tinh thần bạc nhược mà nó còn có hiệu quả lớn trong việc  giảm cân ,   giảm mỡ bụng.

Lắc vòng được biết đến như bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả và giản đơn. Khi lắc vòng các nhóm cơ ở bụng , dây lưng , hoành cách mô phải hoạt động nhiều hơn. Khi các cơ bị sinh dưỡng sẽ đốt cháy các lớp mỡ thừa chung quanh từ thời gian này làm tan mỡ bụng nhanh nhất một cách mau chóng. Ngoại giả lắc vòng còn giúp bạn giữ lại các thoái hóa khớp vùng hông và bụng. Chú ý không nên lắc vòng nhiều quá dễ dẫn đến vô sinh , và phải cách bữa ăn 2 giờ để không bị rối loạn tiêu hóa.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook