4 cách để tập thể dục giảm béo trong những ngày bận rộn

09:35:55 - 05/07/2013 - admin

Muốn giảm béo thì nhất thiết phải tập thể dục bạn mới nhanh chóng thu được hiệu quả và giữ nó lâu dài. Nhưng thời đại ngày nay guồng quay bận rộn của công việc không cho phép bạn có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện giảm cân. Các bác sĩ nó rằng […]

Muốn giảm béo thì nhất thiết phải tập thể dục bạn mới nhanh chóng thu được hiệu quả và giữ nó lâu dài. Nhưng thời đại ngày nay guồng quay bận rộn của công việc không cho phép bạn có nhiều thời gian dành cho việc tập luyện giảm cân.

Các bác sĩ nó rằng bạn cần tập thể dục 30 phút mỗi ngày dù là các hoạt động đơn giản như dạo quanh khu phố nơi bạn ở. Nhưng có lẽ với 1 tá việc nhà việc cơ quan thì 10 phút với bạn cũng là khó. Vậy thì phải làm thế nào đây? Hãy tham khảo những lời khuyên của chúng tôi.

Giam-bao-bang-bai-tap-don-gian

Giảm béo bằng thể dục

Thức dậy sớm. Hầu hết mọi người không muốn theo phương pháp này bởi vì không ai muốn bỏ lỡ những phút quý giá cuối cùng của giấc ngủ. Tuy nhiên, thức dậy sớm và tập thể dục có thể giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả hơn và giảm béo do luyện tập thể dục. Bạn chỉ cần thức dậy sớm hơn 30 phút để đi dạo hoặc tập theo một video hướng dẫn tập thể dục. Tuần đầu tiên có thể sẽ rất khó, nhưng bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng tập thể dục vào buổi sáng có thể giúp cung cấp nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày và rồi bạn cũng sẽ quen. Sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu không còn chán ghét việc tập thể dục nữa.

Trong giờ ăn trưa của bạn. Hầu hết mọi người có một giờ để ăn trưa, nhưng ăn trưa không chiếm hết quỹ thời gian. Sau đó bạn thường dành thời gian còn lại để lướt web. Thay vì làm điều này, hãy đi bộ quanh văn phòng của bạn để có thể được vận động và giảm béo. Bạn thậm chí có thể thấy tỉnh táo hơn cho buổi chiều.

tap_the_duc_11

Thể dục bất cứ lúc nào

Trong khi xem TV. Sau khi làm việc và ăn bữa tối, bạn thường dành thời gian cho các chương trình truyền hình? Nó không sai nhưng bạn có thể kết hợp tập thể dục để có được 1 vóc dáng chuẩn nhờ  giảm béo hiệu quả.

Tập trong thời gian ngắn. Bạn không nhất thiết phải bỏ ra 30 -60 phút liên tục tập thể dục 1 ngày mà có thể chia nhỏ thành 5 – 10 phút và thực hiện nhiều lần như vậy.  Thực hiện nó sẽ rất đơn giản. Chẳng hạn như thay vì đi tháng máy bạn nên đi thang bộ. Và cứ nhiều hoạt động như vậy bạn sẽ có được hiệu quả giảm béo đáng kể.

Tập thể dục có thể sẽ khó khăn với bạn khi bắt đầu nhưng khi đã quen bạn sẽ nghĩ sao mình không bắt đầu sớm hơn nhỉ. Hãy thay đổi mình dần dần để có một lối sống lành mạnh hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook