3 yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng phun thêu

01:19:50 - 12/05/2017 - admin

Phun viền mí mắt là kỹ thuật sử dụng kim phun thêu đưa chất tạo màu vào viền mí, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt như ý muốn. Viền mí mắt tập trung nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm, vì vậy câu hỏi phun viền mí mắt có đau không luôn là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm nhất.

Có 3 yếu tố quan trọng nhất quyết định tới vấn đề phun viền mí mắt có đau không, đó là:

+ Công nghệ xăm viền mí mắt:

Trong quá trình phun thêu, độ rung của máy, tiết diện tiếp xúc của kim phun thêu với bề mặt da ảnh hưởng trực tiếp tới các đầu dây thần kinh, gây ra cảm giác đau đớn cho khách hàng. Bởi vậy, việc lựa chọn công nghệ phun xăm viền mí mắt hiện đại sử dụng đầu kim phun thêu có kích thước siêu nhỏ, độ rung máy ổn định, giúp giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn, sưng tấy khi phun thêu là rất quan trọng.

Xăm viền mí mắt - Tổng hợp giải đáp thắc mắc từ A - ZChuyên viên phun xăm tay nghề cao sẽ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng

+ Quá trình gây tê:

Trước khi phun thêu, các địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín luôn tiến hành gây tê cho khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn và khó chịu nào trong quá trình phun xăm.

+ Tay nghề chuyên viên phun xăm:

Tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun xăm cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới việc xăm viền mí mắt có đau hay không cũng như phun viền mí mắt giá bao nhiêu. Chuyên viên phun xăm tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện cách phun thêu nhanh, nhẹ nhàng, chuẩn xác, không gây đau rát cho khách hàng và giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Để hạn chế tối đa cảm giác đau khi phun xăm mí mắt, bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí trên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook