3 tuyệt chiêu giảm bọng mắt to siêu hiệu quả

17:06:45 - 07/11/2016 - admin

Bạn đang cảm thấy rất khó chịu với bọng mắt to bất thường? Bạn đã tìm hiểu nhiều nhưng chưa tìm được giải pháp tốt nhất để giảm bọng mắt một cách hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 tuyệt chiêu giảm bọng mắt to siêu hiệu quả dưới đây.

Bọng mắt to là một trong những vấn đề lão hóa của mắt dễ nhận thấy nhất. Bạn sẽ bị già đi rất nhiều nếu 2 mắt vừa có bọng mắt to lại còn bị quầng thâm. Vậy phải làm sao để khắc phục?

3 tuyệt chiêu giảm bọng mắt to siêu hiệu quả

Bọng mắt to sẽ khiến khuôn mặt già hơn

Lá bạc hà giảm bọng mắt chỉ với 5 phút

  • Đây là một trong những giáp pháp hữu hiệu giảm bọng mắt to trong thời gian nhanh nhất là sử dụng lá bạc hà.
  • Công thức khá đơn giản là nghiền nát toàn bộ lá bạc hà một lượng vừa đù rồi thoa đều chúng lên toàn bộ vùng da bọng mắt của bạn.
  • Chỉ trong thời gian 5 phút bạn sẽ thấy bọng mắt thâm quầng giảm một cách đáng kể.

Muối đánh tan bọng mắt

  • Muối có rất nhiều tác dụng, nhưng một tác dụng có thể bạn chưa từng biết đến là muối có thể làm giảm bọng mắt to.
  • Hãy pha muối theo công thức như sau: trộn nửa thìa cà phê muối với khoảng 1 lít nước rồi hòa tan dung dịch cho muối tan. Sau đó lấy bông nhúng vào dung dịch nước muối rồi từ từ chấm lên mí có bọng trong khoảng 10 phút.
  • Bạn sẽ cảm nhận được dung dịch nước muối sẽ nhanh chóng hút nước ra khỏi bọng mắt của bạn, bọng mắt sưng húp biến mất chỉ trong 10 phút mà không cần nâng mí mắt.
3 tuyệt chiêu giảm bọng mắt to siêu hiệu quả

Hiệu quả trẻ hóa thấy rõ khi giải quyết bọng mắt to

Túi trà ướp lạnh

  • Bạn có thể biết trong túi trà có chứa cafein – một chất có tác dụng giảm sưng, nên việc sử dụng túi trà ướp lạnh giảm bọng mắt to là phương pháp rất hiệu quả cho bạn.
  • Chỉ cần nhúng trà túi trà lọc vào nước sôi, để nguội rồi cho vào tủ lạnh từ buổi tối, và đến sáng ngủ dậy là bạn có thể dùng túi trà để giảm bọng mắt cho bạn vào mỗi buổi sáng.
  • Chỉ cần đắp túi trà khoảng 10 phút lên bọng mắt là bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của phương pháp này.
3 tuyệt chiêu giảm bọng mắt to siêu hiệu quả

Công nghệ thực hiện hiện đại

Những phương pháp trên đây là phương pháp giúp giảm bọng mắt to của bạn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu thực hiện các phương pháp này sẽ không xóa bọng mắt được lâu dài, bọng mắt có thể xuất hiện lại bất kỳ lúc nào, và không thể xử lý được bọng mắt to bẩm sinh. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình phương pháp hiệu quả đồng thời duy trì trong thời gian dài bằng cách lấy mỡ mí mắt công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng kỹ thuật cắt bọng mắt uy tín, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vấn đề xóa tan bọng mắt của bạn là điều hoàn toàn đơn giản.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook