3 nguyên tắc của việc giảm mỡ trong bắp đùi

13:11:09 - 25/08/2014 - admin

Muốn giảm béo trong bắp đùi tất cả những gì bạn phải làm là hành động và kiên trì với kế hoạch đấy. Nếu bạn không tập luyện kết hợp chế độ ăn uống bạn sẽ không bao giờ có bắp đùi mỏng hơn.

Giảm lượng chất béo để giảm béo trong bắp đùi

– Kiểm tra số lượng, loại dầu và chất béo trong chế độ ăn uống như bơ, pho mát, sữa và sữa đặc sẽ tích tụ ở hông và đùi. Do vậy, cach lam giam mo dui hiệu quả nhất là nên hạn chế chất béo, hoặc chuyển sang dùng các loại dầu ô liu hoặc dầu thực vật.- Tránh món rán quá nhiều dầu như khoai tây rán, ngũ cốc trộn dầu…
3 nguyên tắc của việc giảm mỡ trong bắp đùi1
– Bổ sung chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn với các loại rau xanh, trái cây, bột mì…
– Đối với người không ăn chay, nên ăn cá 4 lần một tuần, ăn thịt gà tối đa 2 lần một tuần và không nhất thiết phải kiêng ăn thịt đỏ.
– Bữa tối nên ăn nhẹ, và có thể pha 2 muỗng cà phê bột triphala với nước gừng để tăng cường chức năng gan sẽ thắt chặt quá trình phân hủy chất béo.

Cách giảm mỡ đùi bằng việc giảm lượng cacbonhidarates tiêu thụ

– Thay đổi tỷ lệ carbohydrates và protein trong chế độ ăn để giảm lượng carbs và bổ sung protein nhiều hơn. Carb có nhiều trong các loại thực phẩm như gạo, khoai tây, mì ống, bánh mì… Tại sao phải hạn chế các thực phẩm này? Bởi rất nhiều chị em khi tiêu thụ một lượng carb lớn dẫn đến thừa chất béo tập trung ở hông và đùi.- Nên ăn nhiều bánh bột mì, các món ăn từ lúa mì nguyên chất hay ngũ cốc…
– Nếu không ăn chay, bạn có thể ăn tất cả các loại thực phẩm như cá và thịt gà. Thậm chí cả thịt đỏ, nhưng chỉ nên ăn một lần trong tuần.
– Ăn nhiều rau nấu chín, rau salad hoặc súp. Điều này giúp duy trì sự cân bằng axit-kiềm trong chế độ ăn giàu protein.
– Tránh uống nước ép trái cây. Thay vào đó, uống rất nhiều nước lọc.
3 nguyên tắc của việc giảm mỡ trong bắp đùi2
Tập thể dục

Cach giam mo dui nhanh nhat đặc biệt là giảm béo trong bắp đùi là đi bộ càng nhiều càng tốt, nếu có thể nên đi bộ khoảng 4 km mỗi ngày.
– Ngoài ra, nên tham gia các bài tập thể dục mềm dẻo (thể dục mềm dẻo là những bài tập duỗi và co các cơ ở bắp chân và hông) khoảng 3 buổi một tuần.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook