3 mẹo giảm mỡ bụng hiệu quả thần kì

06:41:12 - 12/01/2015 - admin

Chia sẻ bạn đọc 3 mẹo giảm mỡ bụng hiệu quả giúp chị em có được số đo vòng 2 như ý. Thực hiện những cách giảm mỡ bụng dưới đây bạn sẽ nhanh chóng có được một thân hình thon gọn đẹp tự nhiên như ý muốn.

cach-lam-giam-mo-bung1

3 mẹo giảm mỡ bụng thần kì

Gập bụng

Chắc hẳn bạn biết Victoria Beckham để cô ấy có một số đo 2 vòng như hiện nay thì một phần lớn nhờ vào sự chăm chỉ luyện tập khi cô gập bụng 200 lần mỗi ngày. Bình thường chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu hay đớn đau sau khi thực hành đến cái thứ 5. Một trường đại học của Canada đã chứng minh được rằng những phương pháp tập luyện kiểu cũ như thế này có xác xuất làm hỏng cột sống của bạn.

Để có xác xuất giảm mỡ bụng hiệu quả , thay vì 200 cái đứng lên ngồi xuống hằng ngày khổ cực bạn hãy thay bằng một động tác nhẹ nhõm hơn mà vẫn cho hiệu quả tuyệt vời.

Hãy nằm lưng xuống dưới ra sàn , hai cánh tay để thẳng , ép sát người và úp lòng bàn tay xuống dưới. Tiếp theo , để hai bàn tay giấu dưới lưng. Nhẹ nhõm co đầu gối và nhấc lên cao , đồng thời nhấc vai và đầu lên khỏi mặt đất. Bạn không để ý gập người quá mạnh , hãy thực hành một cách nhẹ nhõm , vừa phải cũng có xác xuất giúp bạn giảm mỡ bụng rất nhanh.

Woman Practicing Yoga

Động tác giảm mỡ bụng hiệu quả

Lưu ý về đồ uống

Nếu bạn là fan hâm mộ của đồ uống có ga hay đồ uống chứa cồn thì bạn hãy nên cẩn trọng. Bạn có biết chúng là một trong những nguyên do gây ra béo bụng hay không? Những đồ uống này làm cho thân thể có nhiều nước, khiến cho số đo vòng 2 của bạn tăng lên.

Thay vì uống những thức uống có hại , hãy hăng hái uống nước mỗi ngày. Nước rất tốt cho thân thể , giúp thân thể giải độc và có hiệu quảgiam beo nhanh.

Với những ai nghiện rượu hay đồ uống có ga , hãy cai từ từ bằng rượu vang đỏ hoặc Vodka nhé.

Ngoài ra , trà kẹo bạc hà cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trà kẹo bạc hà có hiệu quả làm giảm tạo ra quá nhiều khí trong bụng , giảm tích nước và phù úng dưới da. Uống trà kẹo bạc hà thường xuyên sẽ giúp bạn giảm béo bụng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , hiệu quả.

Thận trọng với đồ ăn

meo-giam-mo-bung-tu-nhien

Chắc hẳn bạn chưa biết , vòng hai quá khổ không chỉ bởi mỡ dư thừa mà có xác xuất còn do hiện tượng đầy bụng , tạo ra quá nhiều khí trong bụng. Nguyên do gây ra tạo ra quá nhiều khí trong bụng là sự mất cân bằng lượng vi khuẩn trong bao tử do nấm men dư thừa.

Để tránh được hiện tượng này hãy ngăn lại trong một giới hạn nhất định hoặc loại bỏ những thức ăn có lượng đường cao như đậu , khoai tây , giá đỗ , hoa lơ , chuối , nho khô…

Thay vào đó hãy ăn những đồ ăn chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khỏe của bạn lại tránh được tạo ra quá nhiều khí trong bụng , giúp vòng hai thon đẹp như kiwi , mận , trứng , hạt bí ngô…

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook