3 điều bạn cần ghi nhớ khi muốn giảm béo thành công

01:12:47 - 02/04/2015 - admin

Nhiều bạn gái do cơ địa nên dễ dàng bị béo hơn những người khác. Do vậy, họ luôn mong muốn và luôn thực hiện các biện pháp giảm béo. Tuy nhiên, dù họ cố gắng thế nào thì cũng không đạt được kết quả như ý. Có thể là họ đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong quá trình giảm béo.

Giảm béo không phải là 1 việc quá khó khăn. Vậy mà, nhiều bạn gái dù cố gắng rất nhiều cũng không thể có được dáng người thon gọn mong muốn. Do vậy, có những điều bạn nên lưu ý ghi để để tránh cho việc giảm béo thất bại.

>> Cách giảm mỡ bụng cho nam

>> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

3 điều bạn cần ghi nhớ khi muốn giảm béo thành công

Có được thân hình đẹp quyến rũ không phải là điều đơn giản

 Không bỏ bữa

Nhịn ăn là điều nhiều bạn lựa chọn khi muốn giảm béo nhanh. Tuy nhiên, thường xuyên bỏ bữa trong ngày sẽ ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể khiến bạn bị tăng cân không mong muốn. Nhịn ăn cũng kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe khác.

Không ăn khi tâm trạng bất ổn

3 điều bạn cần ghi nhớ khi muốn giảm béo thành công

Ăn uống mất kiểm soát khiến bạn giảm béo thất bại

Nhiều bạn có thói quen là ăn mỗi khi tâm trạng không vui. Điều này rất dễ khiến bạn bị đầy bụng, mất kiểm soát lượng thức ăn nạp vào cơ thể và khiến bạn béo hơn. Do vậy, mỗi khi cảm thấy tâm trạng bất ổn, bạn hãy thực hiện những biện pháp giải tỏa lành mạnh như tập thể dục đi dạo hoặc đọc sách để tránh việc giảm béo cấp tốc thất bại.

Không uống quá nhiều soda ăn kiêng

Nhiều người chọn uống soda ăn kiêng thay vì ăn với hi vọng chúng sẽ giúp họ ăn ít hơn. Tuy nhiên thực tế thì lại ngược lại. Soda ăn kiêng khiến bạn càng bị sôi bụng, khiến bạn nhanh đói hơn. Hơn nữa, soda ăn kiêng còn khiến các cơ bị mất nước làm giảm hiệu quả tập luyện khiến bạn giảm béo thất bại.
Vì vậy, thay vì soda bạn hãy chọn nước lọc với một vài lát chanh tươi.

3 điều bạn cần ghi nhớ khi muốn giảm béo thành công

Bạn có thể giảm béo tại bất kỳ phần nào trên cơ thể dễ dàng với 3D Lipo

Trong trường hợp bạn đã tuân theo những lưu ý trên mà vẫn thấy việc giảm béo không hiệu quả, thì có thể là do bạn đã bị béo quá lâu, hay cơ địa bị béo bẩm sinh. Lúc này các phương pháp giảm béo thông thường sẽ không mang lại hiệu quả. Do vậy, bạn nên tìm phương pháp giảm béo tốt như sử dụng công nghệ 3D Lipo. Công nghệ này sử dụng sóng siêu âm đánh thẳng vào vùng mỡ, khiến bạn dễ dàng có được thân hình hoàn hảo theo ý muốn mà không cần áp dụng bất kỳ 1 phương pháp giảm béo thông thường nào khác.

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

 

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook