3 chiêu độc tẩy râu cho nam siêu hiệu quả

02:04:37 - 29/05/2016 - admin

Các quý ông sẽ thấy ngại khi râu ria nhiều hơn mức cho phép bởi nó gây mất thẩm mỹ và mang lại cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Khám phá ngay 3 chiêu độc tẩy râu cho nam ở dưới đây để loại bỏ vi ô lông hiệu quả, cách làm siêu đơn giản.

Không chỉ eva mới cảm thấy lo ngại khi vi ô lông phát triển quá mức ở mặt, ria mép. Các quý ông cũng thấy mất tự tin khi râu ria nhiều quá mức cho phép. Giới thiệu với bạn 3 chiêu độc tẩy râu cho nam đặc biệt hiệu quả ở dưới đây.

Tẩy râu cho nam với nước oxy già

Các quý ông chỉ cần ra hiệu thuốc tân dược mua một lọ oxy già về và mỗi buổi sáng dùng chúng để thoa lên vùng ria mép và cằm trong 5-10 phút và rửa lại với nước, sau một thời gian râu sẽ rụng đi đáng kể đấy. Đã có rất nhiều người thử và thành công.

Tay-rau-cho-nam0

Tẩy râu cho nam hiệu quả với nước oxy già

Chiêu độc tẩy râu từ kem đánh răng

Kem đánh răng có thể dùng để tẩy râu? Bạn có thể thấy rất ngạc nhiên nhưng hãy tin vào chúng tôi bởi rất nhiều người đã áp dụng và công nhận vi ô lông giảm đi đáng kể sau vài lần thực hiện.

Tẩy râu cho nam với kem đánh răng được thực hiện như sau:

+ Làm sạch vùng ria mép, cằm cần tẩy lông

+ Lấy 1-3cm ken đánh răng và thoa lên thành lớp mỏng

+ Để yên như vậy trong khoảng 5 phút rồi rửa lại với nước sạch

+ Thực hiện 3-4 lần/ tuần để có kết quả tốt nhất.

Tay-rau-cho-nam

Tẩy râu cho nam với kem đánh răng – đơn giản mà hiệu quả

Tẩy râu cho nam với miếng dán tẩy lông

Với các quý ông thì các hình thức làm đẹp tiện lợi dễ thực hiện luôn là sự lựa chọn được ưu tiên, và miếng tẩy lông chính là một trong những gợi ý tuyệt vời.

Các quý ông chỉ cần mua một miếng dán tẩy lông về và làm sạch vùng da cần tẩy lông sau đó dán lên, miết nhẹ trong vài phút và loại bỏ miếng tẩy lông theo chiều ngang, sẽ nhận thấy các sợi râu theo đó mà rụng đi đáng kể. Thực hiện cách này 1-2 lần/ tuần.

Hi vọng với 3 cách tẩy râu cho nam ở trên, các quý ông sẽ luôn lịch lãm, tự tin không bị làm phiền bởi vi ô lông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook