3 cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà bạn nên biết

05:20:10 - 21/06/2016 - admin

Mỡ bụng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Tuy nhiên với 3 cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà bạn nên biết dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

1. Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà với dấm

Dấm là loại nguyên liệu có chứa nhiều axit giúp đánh tan mỡ bụng vô cùng hiệu quả tại nhà.  Đây là cách làm tan mỡ bụng được khá nhiều chị em lựa chọn, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

cach lam tan mo bung 1

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà với dấm

Tuy nhiên đối với những người bị bệnh dạ dày thì không nên áp dụng cách làm tan mỡ bụng này. Bạn nên ăn 1-2 thìa giấm mỗi ngày trong vòng 8-10 tuần bạn sẽ thấy mỡ bụng được giảm đi đáng kể, bởi axit acetic trong dấm sản xuất protein đốt cháy chất béo hiệu quả.

2. Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà với bưởi

Có thể bạn chưa để ý tới, nhưng bưởi là loại quả được xếp vào danh sách các thực phẩm làm giảm mỡ bụng, béo bụng vô cùng hiệu quả đấy. Đây không chỉ là cách làm tan mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

cach lam tan mo bung 2

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà với bưởi

Với cách làm tan mỡ bụng này bạn có thể ăn bưởi hoặc uống nước ép bưởi hàng ngày trước bữa ăn khoảng 30 phút. Mỗi ngày nửa quả bạn nhé sẽ cho bạn kết quả giảm cân đáng kinh ngạc.

>> xem thêm: hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền

3. Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà với chanh

cach lam tan mo bung 3

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà với chanh

Chanh là loại quả có công dụng làm đẹp rất quen thuộc với các chị em, đặc biệt trong việc giảm cân nặng và làm tiêu tan mỡ bụng. Uống nước chanh hàng ngày thay nước lọc kết hợp với massage vùng bụng với nước cốt chanh bạn sẽ thấy mỡ bụng được giảm đáng kể.

Trên đây là 3 cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà bạn nên kiên trì thực hiện trong thời gian dài để có được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách hút mỡ bụng triệt để công nghệ cao – 3D Lipo Plus 2016, giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

>> Xem thêm: hút mỡ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook