3 cách làm hết lông chân đơn giản SIÊU TIẾT KIỆM

09:41:08 - 07/06/2016 - admin

Lông chân quá rậm khiến cho bạn không đủ tự tin diện những bộ đồ ngắn sexy. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 cách làm hết lông chân đơn giản SIÊU TIẾT KIỆM. Mời bạn tham khảo để bỏ túi thêm cho mình cách loại bỏ lông chân rẻ tiền này nhé.

1/ Cách làm hết lông chân đơn giản với kem đánh răng

Sở dĩ kem đánh răng được coi là cách làm rụng lông chân đơn giản tại nhà là bởi trong kem đánh răng có chứa một lượng muối của flo như CaF2, SnF2,… và một số chất phụ gia khác, các hương liệu tổng hợp và thường thấy có glixerol. Những chất này có khả năng làm rụng các sợi lông trên bề mặt da đồng thời sát khuẩn nhẹ nhàng và giữ ẩm cho da hiệu quả.

cach lam het long chan 1

Cách làm hết lông chân đơn giản với kem đánh răng

Với cách làm hết lông chân này bạn chỉ cần lấy 1 lượng kem đánh răng đủ dùng thoa lên vùng da cần tẩy lông. Khoảng 20 phút sau rửa lại với nước sạch. Tuy nhiên cách tẩy lông này chỉ tác động vào bên ngoài nên không thể triệt tiêu hoàn toàn sợi lông, các sợi lông vẫn có cơ hội phát triển nếu bạn ngừng áp dụng.

2/ Cách làm hết lông chân đơn giản với da heo

Có thể bạn chưa biết nhưng da heo sẽ là loại nguyên liệu giúp bạn loại bỏ lông chân hữu hiệu nhất đấy nhé. Bởi trong da heo có chứa hàm lượng protein và collagen, vì thế waxing vi-ô-lông bằng da heo sẽ mang lại cho bạn làn da trắng mịn màng.

cach lam het long chan 2

Cách làm hết lông chân đơn giản với da heo

Cách làm hết lông chân cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại da heo tốt, đem làm sạch và tẩy mùi bằng rượu vang, thái khúc, bỏ vào nồi ninh thật nhừ. Rồi đem ra xay nhuyễn mịn cùng với một chút nước luộc, vài hạt muối và thao đều lên vùng da cần tẩy lông và để khô. Sở dĩ như vậy là vì ngay khi khô, da heo sẽ lập tức kết thành miếng, rất thuận lợi cho việc tẩy lông chân.

3/ Cách làm hết lông chân đơn giản với đậu nành

Với cách làm hết lông chân với đậu nành này bạn chỉ cần lấy 100g bột đậu nành + 100g bột nghệ đem trộn đều với nhau, cho thêm một chút nước để được hỗn hợp sền sệt. Sau đó làm sạch vùng da cần tẩy lông và thoa hỗn hợp vừa thu được lên da, khoảng 20 phút sau rửa lại với nước lạnh.

Ngoài 3 cách làm hết lông chân mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn có thể tham khảo ngay cách triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 để loại bỏ lông chân nhanh chóng, an toàn và kết quả duy trì lâu dài, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook