3 cách giảm béo sau sinh hiệu quả cho các mẹ

14:54:33 - 13/04/2015 - admin

Sau khi sinh, các mẹ tăng cân nhanh chóng, giảm cân sau sinh là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các mẹ. Vậy cách nào giúp giảm béo sau sinh hiệu quả. Các mẹ hãy áp dụng 3 cách giảm béo sau sinh hiệu quả sau đây.

>>> Học 4 cách giảm mỡ bụng bằng muối hiệu quả nhanh chóng tại nhà

Tăng cường rau củ quả

Tăng cường rau củ quả là cách giảm béo sau sinh hiệu quả

Tăng cường rau củ quả là cách giảm béo sau sinh hiệu quả

Cách giảm béo sau sinh hiệu quả là bạn tăng cường rau củ quả trong khẩu phần ăn. Vì vậy các mẹ nên ghi danh bắp cải, bí đỏ, cà chua, khoai lang, dứa, bưởi, táo… vào thực đơn hàng ngày của mình. Ngoài ra, chị em nên ăn nhiều cá, thịt bò và các thực phẩm từ sữa để đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể.

Cách giảm béo sau sinh bằng cách hạn chế đồ ngọt và muối

Hạn chế đồ ngọt cũng là một cách giảm béo sau sinh

Hạn chế đồ ngọt cũng là một cách giảm béo sau sinh

Trong quá trình giảm béo, cách giảm béo sau sinh là các mẹ nên hạn chế ăn đồ ngọt bởi những loại thực phẩm này làm tăng lượng insulin trong máu, khiến chị em lâm vào cảnh thèm ăn và tăng cân vùn vụt. Ngoài ra, hãy giảm bớt muối trong khẩu phần ăn hàng ngày. Ở phụ nữ cho con bú, hàm lượng prolactin trong máu tăng, gây ra hiện tượng giữ nước trong cơ thể. Ăn nhiều đồ muối, chị em sẽ bị phù nề và tăng cân.

Hạn chế lượng calorie là cách giảm béo sau sinh hiệu quả

Cách giảm béo sau sinh bằng hạn chế lượng calorie

Cách giảm béo sau sinh bằng hạn chế lượng calorie

Sau khi vượt cạn, chị em nào cũng nôn nóng muốn lại lại dáng người chuẩn không cần chỉnh. Tuy nhiên các bác sĩ tiết lộ rằng thông thường, phụ nữ đang cho con bú cần nạp 1.800 – 2.7000 calories một ngày để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé. Do vậy, cách giảm béo sau sinh hiệu quả là các mẹ không nên vội vã thực hiện chế độ ăn kiêng khắc nghiệt ngay từ đầu mà hãy giảm dần lượng calorie trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Xem thêm: Cách giảm béo bụng bằng mật ong và chanh hiệu quả tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook