3 cách cực đơn giản làm hồng nhũ hoa tại nhà

17:05:39 - 15/06/2017 - admin

Việc nhũ hoa bị thâm đen là chuyện không phải bất ngờ đối với các chị em, nhất là khi các chị em trải qua kì sinh nở, cho con bú. Chính vì vậy làm hồng nhũ hoa là nhu cầu cần thiết, chính đáng. Hãy thử áp dụng những cách làm hồng nhũ hoa dưới đây nhé.

  1. Làm hồng nhũ hoa với tinh dầu oliu

 Tinh dầu oliu làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Tinh dầu oliu làm hồng nhũ hoa hiệu quả

Tinh dầu oliu được biết đến là một trong những loại tinh dầu giúp da trở nên trắng sáng hơn. Tinh dầu này cũng có tác dụng làm trong cách làm hồng nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, giảm thâm đen khi bạn kiên trì thực hiện.

Cách thực hiện: sau khi làm sạch nhũ hoa, các chị em lấy một ít tinh dầu oliu bôi lên cặp nhũ hoa. Massage đều trong 20 phút để tinh dầu ngấm vào da. Sau đó rửa lại bằng nước ấm.

  1. Làm hồng nhũ hoa với vỏ cam và lòng trắng trứng

Vỏ cam và lòng trắng trứng giúp bạn làm hồng nhũ hoa hiệu quả đồng thời giúp da trở nên căng mịn, giảm sần sùi. Cách này rất hiệu quả vì vỏ cam có chứ rất nhiều vitamin C, carotene, glycoside giúp tái tạo da, tăng lưu thông máu giúp hồng nhũ hoa.

 Lòng trắng trứng gà và vỏ cam giúp nhũ hoa đẹp lên

Vỏ cam giúp nhũ hoa đẹp lên khi kết hợp với lòng trắng trứng

Cách thực hiện: Các chị em say nhỏ vỏ cam, sau đó tách trứng gà ta lấy lòng trắng. Khuấy đều hỗn hợp và bôi lên nhũ hoa sau khi đã làm sạch da. Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm.

>> Xem thêm: Theo bạn ăn gì tăng vòng 1

3. Làm hồng nhũ hoa với tinh dầu mù tạt

 Tinh dầu mù tạt rất tốt cho việc trị thâm đen nhu hoa

Tinh dầu mù tạt rất tốt cho việc trị thâm đen nhu hoa

Tinh dầu mù tạt không chỉ làm nhũ hoa trở nên hồng hào mà còn tránh rạn nứt da. Cách thực hiện ngực to rất đơn giản: Bạn chuẩn bị lấy một chút tinh dầu mù tạt. Sau khi làm sạch vùng nhũ hoa bạn bôi lên và massage nhẹ nhàng. Tinh dầu mù tạt khác với mù tạt, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đây là 3 cách làm hồng nhũ hoa đơn giản tại nhà. Bạn có thể thực hiện trước khi tắm hoặc trong lúc tắm. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên kiên trì sử dụng. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook