3 bài thuốc giảm cân dân gian

06:59:56 - 24/05/2014 - admin

Mùa hè đang tới gần làm bạn thêm lo lắng vì vòng 2 ngấn mỡ khiến bạn xấu xí trong những bộ cánh bikini đầy hấp dẫn. Giới thiệu tới bạn các bài thuốc dân gian giúp giảm béo bụng, giảm mỡ đùi hay đơn giản không ngờ có thể áp dụng nhanh chóng tại […]

Mùa hè đang tới gần làm bạn thêm lo lắng vì vòng 2 ngấn mỡ khiến bạn xấu xí trong những bộ cánh bikini đầy hấp dẫn. Giới thiệu tới bạn các bài thuốc dân gian giúp giảm béo bụng, giảm mỡ đùi hay đơn giản không ngờ có thể áp dụng nhanh chóng tại nhà.

thuoc giam beo

Bài thuốc 1: Hoa hoè, hoa cúc, hoa tam thất, mỗi vị 10 g hâm với nước sôi trong 15-20 phút uống thay trà. Bài thuốc này thích hợp cho những người thừa cân, béo phì có kèm tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, đau đầu, chóng mặt.

Bài thuốc 2: Giã nát 60 g vừng đen, 60 g quả dâu, 30 g gạo tẻ. Lấy nước đổ vào nồi đất đun sôi, cho 10 g đường trắng vào, cho đường tan hết mới cho 3 vị trên vào. Bài thuốc này có tác dụng trị chứng mỡ trong máu cao.

Bài thuốc 3: Lấy 20 g lá sen tươi, xé nhỏ, đun trong nước sôi 15 phút, uống thay trà. Bài thuốc này có tác dụng giảm lượng cholesterol trong máu.

Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng để giảm béo hiệu quả, không thể không điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện hợp lý trên nguyên tắc cung cấp năng lượng vừa đủ và vận động để đốt cháy mỡ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook