3 bài tập giúp giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ hiệu quả trong 1 tuần

22:17:11 - 27/03/2017 - admin

Luyện tập không chỉ giúp chị em tĩnh tâm, làm sảng khoái tinh thần mà còn làm giảm mỡ bụng sẽ giúp cơ bụng của phái đẹp luôn săn chắc. Cùng tìm hiểu ngay 3 bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới đây.

Bài tập giúp giảm mỡ bụng 1: Vặn mình

bai_tap_giam_mo_bung_1

Bài tập giúp giảm mỡ bụng 1: Vặn mình

– Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần nằm dang thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải.

– Làm liên tục như vậy trong vòng 15 phút, bạn không chỉ cải thiện được vòng 2 mà còn có giấc ngủ ngon hơn đó.

Bài tập giúp giảm mỡ bụng 2: Đá chân

bai_tap_giam_mo_bung_2

Bài tập giúp giảm mỡ bụng 2: Đá chân

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa ra sàn, giữ hai tay song song với người. Sau đó, bạn hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục như vậy. Chú ý để hai chân cách nhau một góc 45 độ.

Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập giúp giảm mỡ bụng 3: Thắt lưng

Đây cũng là một bài tập giảm mỡ bụng mà các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ để có được thân hình khỏe đẹp, tránh tích mỡ thừa cho vòng eo đồng thời giúp eo thêm thon gọn.

bai_tap_giam_mo_bung_3

Bài tập giúp giảm mỡ bụng 3: Thắt lưng

Cách tập như sau:

– Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Cuối cùng, trả người về vị trí thăng bằng.

– Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

Ngoài luyện tập các bài tập giảm mỡ bụng trước khi đi ngủ cho eo thon, dáng đẹp thì bạn cũng cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng nữa nhé. Tham khảo thêm các thực phẩm giúp giảm mỡ bụng mà bạn nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể thử thêm cách giảm mỡ bụng bằng cần tây cũng rất hiệu quả đấy nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook