3 bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho bạn

02:46:45 - 29/09/2014 - admin

Bài tập giảm mỡ bụng 1: Cúi người về trước Bài tập này sẽ giúp bạn vận động vòng 2 nhiều hơn, loại bỏ một lượng mỡ thừa không cần thiết ra khỏi cơ thể, với các bước đơn giản: – Để hai chân rộng hơn vai, thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ […]

Bài tập giảm mỡ bụng 1: Cúi người về trước

Bài tập này sẽ giúp bạn vận động vòng 2 nhiều hơn, loại bỏ một lượng mỡ thừa không cần thiết ra khỏi cơ thể, với các bước đơn giản:

– Để hai chân rộng hơn vai, thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân.

– Giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

3 bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho bạn

Bài tập 2: Đứng lên ngồi xuống 1 chân

Bài tập này giúp bạn ra tăng sức mạnh cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể, là cách giảm cân siêu tốc cho vòng 2 của bạn. Khá phù hợp với những chị em văn phòng ngồi 1 chỗ.

Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa.Tốt nhất là bạn lên để mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên. Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân/ 1 hiệp, nghỉ 1 phút rồi thực hiện nốt hiệp thứ 2, chỉ vậy thôi nhưng hiệu quả giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Bài tập 3: Dựa lưng vào tường đứng lên ngồi xuống

Đây là bài tập không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, mà đây còn là một trong những “bí kíp” giảm béo nhanh chóng của phụ nữ sau sinh.

Với bài tập này, bạn hãy đứng dựa vào tường và hít vào khi hạ người xuống sao cho đùi song song với sàn nhà, giữ tư thế này trong khoảng từ 30 đến 60 giây và hít thở bình thường. Chú ý là hãy cố gắng thả lỏng cơ lưng sao cho thoải mái.

Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người đủ kiên trì để thực hiện các bài tập này hàng ngày, thì hãy tìm đến giải pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Một trong những công nghệ giảm mỡ bụng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay là 3D Lipo, đây là công nghệ giảm mỡ bụng chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ có thể loại bỏ triệt để, không tái phát lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 tuần, với liệu trình điều trị từ 1 – 3  lần là bạn có thể mau chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc như ý muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook