20 bí mật giúp giảm béo nhanh (phần 3)

14:44:45 - 23/07/2013 - admin

Những bí mật cuối cùng giúp giảm béo nhanh sẽ được tuvangiambeo.net chuyển tới các bạn trong ngày hôm nay. Chúng tôi hi vọng rằng những bí mật sau đây sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả hơn nữa.   15. Cố gắng ăn chay liên tục Được coi là một trong những thói quen […]

Những bí mật cuối cùng giúp giảm béo nhanh sẽ được tuvangiambeo.net chuyển tới các bạn trong ngày hôm nay. Chúng tôi hi vọng rằng những bí mật sau đây sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả hơn nữa.

 

15. Cố gắng ăn chay liên tục

Được coi là một trong những thói quen ăn uống gây nhiều tranh cãi, ăn chay liên tục kết hợp với thời gian cách bữa dài (14 đến 16 giờ), hoặc nhịn ăn trong 24 giờ mỗi tuần một lần. Những hành vi có vẻ cực đoan nhưng nghiên cứu lại cho thấy phương pháp này không chỉ có liên quan đến gim cân lành mạnh, mà còn duy trì khối lượng cơ bắp. Kỹ thuật này hoạt động tốt cho những người thích ăn chỉ 2-3 lần mỗi ngày.

 

thuc-an-giam-beo-mua-he

Ăn chay giúp giảm béo

 

16. Ăn nhiều chất béo

Bạn có biết rằng Viện Y học khuyến cáo rằng một chế độ ăn uống được tạo thành từ 25 đến 35 phần trăm chất béo? Hóa ra, các thực phẩm giàu chất béo như các loại hạt, bơ và các loại dầu lành mạnh có thể giúp bạn gim m nhanh hơn so với phương pháp tiếp cận chế độ ăn uống khác. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tìm ra bao nhiêu chất béo cần thiết trong chế độ ăn uống của bạn để ngăn chặn bạn ăn quá nhiều. Và, như mọi khi, tránh các chất béo trans vì nó không lành mạnh.

17. Ăn thêm Protein

Protein giúp bạn duy trì khối lượng cơ nạc (cơ bắp, không chất béo), và tăng tác dụng nhiệt của chế độ ăn uống của bạn. Protein đòi hỏi nhiều năng lượng của cơ thể trong quá trình hoạt động hơn carbohydrate hay chất béo. Do vậy nên tăng thêm Protein và giảm Carb để giảm béo nhanh hơn.

 

uong-nuoc-giam-beo

Uống đủ nước có thể giảm béo

18. Uống nhiều nước hơn
Quá trình tiêu thụ nhiều chất lỏng có thể lừa bộ não của bạn giúp bạn cảm thấy ít đói hơn. Hơn nữa, khi bạn bị mất nước bạn đốt cháy lượng calo ít hơn 2 phần trăm mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn đang đấu tranh để kiểm soát sự thèm ăn, hãy uống  nước trước bữa ăn của bạn.

 

19. Uống  Protein dạng lỏng

Chế độ ăn uống của bạn chủ yếu phải bao gồm toàn bộ các nguồn thực phẩm như thịt, rau, trái cây và các loại hạt. Tuy nhiên, nghiên cứu công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng tìm thấy những người tiêu thụ protein dạng lỏng mất gần gấp đôi chất béo so với như những người không uống. Protein dạng lỏng không có bất kỳ hiệu quả hơn protein được tìm thấy trong các bữa ăn rắn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không có đủ chất đạm trong khẩu phần ăn của họ, và uống bổ sung là một cách thuận tiện để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

 

20. Cho mình thời gian nghỉ ngơi

Bạn không tăng cân qua đêm, vì vậy hãy dành ban đêm để nghỉ ngơi, không tập luyện gì cả.

 

Vậy là bạn đã nắm trong tay 20 bí mật quan trọng giúp giảm béo nhanh. Chúc các bạn thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook