20 bí mật giúp giảm béo nhanh (phần 2)

15:08:20 - 22/07/2013 - admin

Những bí mật giúp giảm béo nhanh tiếp theo sẽ được chúng tôi chia sẻ tiếp với các bạn trong bài viết này. Trong số những bí mật trước bạn đã học hỏi được gì? Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tiếp tục có được kế hoạch giảm béo hoàn hảo hơn với những điều […]

Những bí mật giúp giảm béo nhanh tiếp theo sẽ được chúng tôi chia sẻ tiếp với các bạn trong bài viết này. Trong số những bí mật trước bạn đã học hỏi được gì? Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tiếp tục có được kế hoạch giảm béo hoàn hảo hơn với những điều sau đây:

8. Nâng trọng lượng nặng

Cho dù bạn là một người đàn ông hoặc một người phụ nữ, cách nhanh nhất để đốt cháy chất béo nhanh hơn bằng cách nâng trọng lượng nặng. Nó Không chỉ giúp kích hoạt các sợi cơ hơn, mà còn làm tăng sự trao đổi chất cả lúc bạn nghỉ ngơi. Nói cách khác, khi bạn nâng trọng lượng nặng, bạn tiếp tục đốt cháy nhiều calo ở một tỷ lệ cao hơn, ngay cả khi bạn không làm gì cả nên chắc chắn sẽ giảm béo nhanh hơn.

 

giam-beo-nhanh

Tập thể dục các môn mạnh giúp giảm béo nhanh

 

9. Chịu trách nhiệm với kế hoạch

Hãy tìm cách để bạn có thể duy trì chế độ giảm béo này cho đến khi nó kết thúc. Nói với bạn bè của bạn, nói với gia đình của bạn hay tham gia vào một cộng đồng trực tuyến. Cho mọi người biết mục tiêu của mình và yêu cầu sự hỗ trợ của họ trong việc giúp bạn đạt được chúng ví dụ như giúp bạn theo dõi chế độ ăn, chế độ tập luyện…

 

10. Tập nhiều loại thể dục trong 1 buổi tập luyện
Một buổi tập luyện thường thay đổi mức độ trao đổi chất sau 1 thời gian ngắn, hãy thử xen kẽ  những động tác thể dục khác nhau. Ví dụ, bắt đầu với 5 phút với các động tác tăng nhịp  tim (tập với máy chạy bộ, xe đạp) ngay lập tức sau dó là tập tạ rồi gập bụng. Những môn thể thao này có thể xoay vòng 2 -3 lần. Với bí quyết này bạn sẽ đốt cháy chất béo hiệu quả hơn nên giảm béo nhanh hơn.

11. Thay đổi lượng carb

Thay đổi lượng carb là một trong những cách đơn giản nhất (và nhanh nhất) cách để giảm cân. Nếu trước đây bạn đang ăn nhiều carb thì bây giờ bắt buộc hạn chế lại. Thay thế các loại thực phẩm như mì ống, gạo và bánh mì bằng trái cây và rau. Các loại trái cây và rau quả có ít calo và carbohydrate. Điều đó có nghĩa bạn có thể ăn nhiều hơn mà vẫn giảm béo hiệu quả được.

 

12. Sử dụng những công cụ đơn giản

Bạn không cần phải đầu tư cho những chiếc máy tập đắt tiền như: máy chạy bộ hay máy tập cơ bụng… Thay vào đó hoàn toàn có thể tận dụng những công cụ cực kỳ đơn giản và sẵn có trong mỗi gia đình. Chẳng hạn nhảy dây thì bạn đâu cần gì ngoài sợi dây chạc? Như vậy sẽ khiến bạn dễ dàng tập luyện để giảm béo mà không vin vào lý do gì như: chưa có đủ tiền mua máy nên chưa tập chẳng hạn.

 

meo-giam-beo-nhanh

Tập thể dục giúp giảm béo hiệu quả

 

13. Nghỉ ngơi ít khi Tập thể dục

Khi tập luyện bạn nên tập luyện liên tục. Việc nghỉ giữa chừng của bạn có thể sẽ khiến cho hiệu ứng đốt cháy chất béo bị thay đổi. Do vậy nếu có dừng giữa các bài tập hãy chỉ dưng 10 – 30 giây để việc tập luyện có tác dụng giảm béo nhanh hơn.

 

14. Hãy thử bài tập kết hợp

Liên kết 2-3 bài tập khác nhau lại với nhau thành một chuỗi các chuyển động là một cách tuyệt vời để có thực hiện nhiều mục đích giảm béo trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là chìa khóa để nâng cao hiệu quả tập luyện của bạn và tác động tích cực đến mục tiêu gim béo của bạn.

Chúng ta sẽ cùng suy nghĩ và ghi nhớ những bí mật của ngày hôm nay và đón đọc những bí mật tiếp theo vào những ngày sau.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook