2 Phương pháp thu nhỏ cô bé không hề tốn kém

16:15:19 - 22/07/2016 - admin

Một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để thu nhỏ cô bé là nhờ đến phẫu thuật. Nếu không muốn làm phẫu thuật, chị em có thể lựa chọn những phương pháp tự nhiên không hề tốn kém cũng có tác dụng làm cho “cô bé” nhỏ hơn.

Thu nhỏ cô bé bằng bài tập Kegel

Đây là phương pháp bao gồm những bài tập thu nhỏ âm đạo được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại.

Một trong những cách thu nhỏ cô bé là nhờ bài tập Kegel

Một trong những cách thu nhỏ cô bé là nhờ bài tập Kegel

– Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài.Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại.

– Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại. Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

– Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể co cơ âm đạo trong khoảng 3 giây rồi thả lỏng, sau đó có thể làm nhanh hơn.

Xông vùng kín với lá trầu không

Sau khi hết sạch sản dịch bạn có thể bắt đầu lên “chiến dịch” xông hơ vùng kín bằng lá trầu không. Lá trầu không có hoạt tính ức chế vi khuẩn, nấm… nên giúp ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín cho phụ nữ sau sinh rất hiệu quả.

Bạn có thể thu nhỏ cô bé đáng kể nhờ xông trầu không

Bạn có thể thu nhỏ cô bé đáng kể nhờ xông trầu không

Thực hiện: Rửa sạch chừng 10 – 15 lá trầu không sau đó cho vào nồi nước đun thật sôi trong vòng 5 phút, trong quá trình đun các mẹ nhớ cho thêm chút muối hột để tăng thêm tính diệt khuẩn; Nước sôi, tắt bếp để nguội chừng 39 – 40 độ C là vừa. Sử dụng chiếc ghế chuyên dành để xông hơ cho bà bầu, đặt chậu nước lá trầu không phía dưới, rồi ngồi lên ghế, xông chừng 15 phút đến khi nước nguội, hơi nóng không còn bốc lên nữa là được.

=> Trên đây là bài viết mách bạn 2 phương pháp giúp thu nhỏ cô bé một cách đáng kể mà không hề tốn kém. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn đang quan tâm:

==>  lam dep vung kin cua phu nu

==>  chua tri kho am dao

==>  kho am dao o phu nu sau sinh

Lưu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook