2 lỗi thường mắc phải khi tập thể dục giảm cân

01:09:42 - 02/04/2015 - admin

Tập thể dục luôn được quan niệm là hoạt động hiệu quả nhất để giảm cân. Vì vậy, khi các bạn gái muốn giảm cân nhanh chóng thì thường hay tập 1 số động tác đơn giản và phổ biến. Tuy nhiên, không phải cứ tập thể dục giảm cân là bạn sẽ làm săn chắc được thân hình. Nếu bạn mắc phải những lỗi cơ bản sau thì việc tập luyện của bạn sẽ không có hiệu quả.

>> Cách giảm mỡ bắp tayhot-1

>> Cách giảm mỡ mặthot-1

2 lỗi thường mắc phải khi tập thể dục giảm cân

Tập thể dục không những có lợi cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân nhanh chóng

Nếu bạn tập thể dục giảm béo nhanh nhưng lại lựa chọn sai loại hình thể dục thì việc này sẽ không mang lại kết quả khiến cơ thể bạn hết mỡ thừa và săn chắc được. Hãy tránh xa 2 lỗi phổ biến nhất sau đây nhé.

Động tác tập bụng

Đây là bài tập phổ biến nhất khi nhiều người muốn giảm béo bụng. Gập bụng là động tác vắt tay ra sau gáy rồi gập thân người lên. Nhiều người tin rằng đây là động tác để giảm béo bụng hiệu quả nhất trong các bài tập thể dục giảm cân. Tuy nhiên, thực tế thì không như vây. Gập bụng chỉ có tác dụng với người mới tập hoặc với những những người bị đau lưng. Gập bụng không mang hiệu quả lớn vì cường độ vận động của phần bụng rất hạn chế vì vậy tác dụng tiêu mỡ bụng không nhiều.
Thay vì gập bụng, bạn có thể tập động tác sau :

– Nằm ngửa lên sàn, nâng đầu gối gập thành góc 90 đọ

– Đặt 2 tay vắt chéo trước ngực. Kéo người lên bằng cách  dùng lực phần thân trên sao cho ngực càng gần đầu gối càng tốt. Bạn nhớ thóp ụng nhỏ hết cỡ.

– Tập động tác 10-15 lần.

2 lỗi thường mắc phải khi tập thể dục giảm cân

Gập bụng giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Tập cho đôi chân

Nhiều người hay tập the duc giam can cho đôi chân bằng cách dùng bàn chân kéo tạ trong tư thế ngồi. Cách tập này đúng là có tác dụng tăng lực cho 2 cơ đầu gối. Tuy nhiên động tác này rất nguy hiểm vì làm tổn hại đến dây chằng và tổ chức gân của chân.
Vì vậy thay vì tập động tác này hãy cầm tạ buông thõng 2 tay trong tư thế đứng thẳng
– Bước chân trái lên bàn tập, duỗi thẳng chân và giữ nguyên  thân trên. Co 2 cánh tay lại, duỗi  chân phải thẳng ra sau đưa mũi chân hướng xuống đất.
– Trở về vị trí ban đầu, rồi đổi chân phải tiếp tục thực hiện bài tập

Các bài tập thể dục giảm cân này đều là những cách tuyệt vời để giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên chúng vẫn có những nhược điểm nhất định và cần thời gian dài. Vì vậy nếu bạn muốn giảm béo nhanh thì hãy sử dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo.

2 lỗi thường mắc phải khi tập thể dục giảm cân

Cơ thể thon gọn nhờ áp dụng công nghệ 3D Lipo

Đây là công nghệ công nghệ giảm mỡ cực hiệu quả từ Mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào mỡ, giảm béo nhanh trong vòng 7 ngày, lượng mỡ sẽ được đưa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, vĩnh viễn. Không những vậy, công nghệ 3D Lipo còn giúp da săn chắc, xóa tan nỗi lo da xấu. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook