2 cách giảm cân hiệu quả cao các bạn nên tham khảo

04:37:37 - 30/12/2014 - admin

Khi mọi người giảm cân ai cũng mong muốn mình có thể giảm cân nhanh nhất để có được một vòng eo thon gọn.

Tuy nhiên , quá trình giảm cân thực sự không hề dễ dàng như bạn tưởng. Tuy nhiên , nếu bạn ứng dụng một cách khoa học và nghiêm túc thì cũng có xác xuất đạt được kết quả đúng như mong ước bản thân. Sau đây là 2 cách giảm cân hiệu quả cao các bạn nên tham khảo:

Mật ong

Phuong phap giam beo này thì ba ngày đầu tiên , bạn vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ , nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với một cốc nước ấm để uống. Tới tầm 9h nếu thấy đói lại tiếp kiến pha mật ong với trà để tạo cảm giác no. Sang ngày thứ 4 , bạn chỉ ăn đầy đủ bữa sáng , cắt bữa trưa và tối , thay bằng mật ong và nước ấm.

Bí quyết giảm cân từ mật ong và bột quế

Mật ong có chứa vitamin , khoáng chất

Mật ong có chứa vitamin , khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những nhân tố này đều có hiệu quả kích thích quá trình thảo luận chất béo và cholesterol , giúp duy trì trọng lượng thân thể và ngăn ngừa béo phì. Vì thế cách giảm béo bằng mật ong luôn là sự lựa chọn đầu tiên với người cần giảm cân.

Chuối

chuoi 1

Chuối giàu vitamin , muối khoáng và đặc biệt rất giàu kali

Chuối là một loại quả rất giàu chất dinh dưỡng , trong đó có rất nhiều tinh bột , có vitamin , muối khoáng và đặc biệt rất giàu kali. Kali là nhân tố mà thân thể hàng ngày rất cần , kali rất quan yếu để cân bằng kali và natri trong thân thể và làm hạ huyết ấp. Ví như ăn hai quả chuối sẽ cung cấp cho thân thể 1g kali. Ví như ăn 3 quả chuối có xác xuất chữa được các bệnh về tim mạch.

Thực đơn giảm cân với chuối:

Bữa sáng: Ăn hai quả chuối và một ly nước ấm , không ăn gì thêm

Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính , chú ý giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.

Bữa chiều: Nếu đói , bạn có xác xuất ăn thêm một quả chuối , ngoại giả không được ăn thêm bất kỳ một đồ ăn nào khác.

Bữa tối: Ăn một quả chuối trước khi ăn bữa chính , khẩu phần chính giảm 30%. Nên tránh các món tráng miệng , đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân nhanh hơn và thân thể khỏe mạnh hơn.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook