2 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà

07:42:43 - 04/02/2015 - admin

Để có bụng rắn chắc và thon đẹp, bạn không chỉ phải kiểm soát lượng thực phẩm dùng hằng ngày mà còn phải thường xuyên tập thể dục giảm béo bụng. Sau đây là những bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà bạn nên thực hiện.

Những bài tập giảm béo bụng tại nhà

Bài tập tạo thế gập bụng

Những bài tập giảm béo bụng nhanh nhất tại nhà

Bạn nằm ngửa trên mặt đất, tay dang trên đầu, hai chân nhấc khỏi không trung một góc 45 độ. Hít vào nhấc đầu và vai lên khỏi mặt đất, đẩy sườn xuống phía dưới hông. Sau đó, bạn nhấc toàn bộ thân trên lên khỏi mặt đất tạo góc 45 độ. Lưu ý, khi ở vị trí trên cùng hạ tay xuống để tay song song với chân. Đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất dành cho bạn hãy thường xuyên tập luyện.

Bài tập giảm béo bụng với ván

Ván cũng là một trong những bài tập khó khăn nhất nhưng giúp giảm mỡ vùng bụng hiệu quả nhất. Bạn sử dụng một tấm ván và thực hiện các động tác trên ván.

Nhận được trên vị trí pushup và bây giờ uốn cong khuỷu tay của bạn để cánh tay chạm vào sàn nhà. Giữ cho cơ cốt lõi của bạn, cơ bắp trở lại và phần dưới cơ thể thẳng. Ở vị trí này trong 20 giây. Bạn có thể tăng thời gian từ 20 đến 60 giây. Thiết lập này hoàn tất. 3 bộ một tấm ván sẽ được bao gồm trong thói quen tập luyện của bạn.

Bài tập hít đất thu gối

Để cho bụng khỏe mạnh và thon gon, bạn cần sử dụng các bài tập có tác dụng tới mọi khía cạnh của bụng. Bạn cũng sẽ đốt calo nhiều hơn,” giáo sư Marta Montenegro của trường đại học Florida nói.

Những bài tập giảm béo bụng nhanh nhất tại nhà

Thực hiện: Bắt đầu ở vị trí hít đất với hai khăn tay đặt ở mũi chân, 2 chân cùng nhau (hình 2). Thu gối trái về phía bên ngực phải trong khi siết bụng (hình 1). Sau đó, duỗi chân trái trở lại vị trí hít đất, rồi đưa chân phải về phía ngực trái rồi lại ngược trở lại vị trí hít đất (hình 2). Tiếp theo, kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc (hình 3), rồi đưa lại vị trí hít đất. Đây là một lần. Thực hiện khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần (nghỉ giữa các hiệp)

Những bài tập giảm béo bụng có thực sự nhanh chóng

Những bài tập giảm béo bụng hiệu quả mang lại là khá cao. Tuy nhiên, để chúng phát huy tác dụng đến mức tối đa, bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để tập luyện. Nếu bạn là người luôn bận rộn  thì những bài tập này chẳng phải là sự lựa chọn tối ưu và nhanh chóng.

Công nghệ giảm béo nhanh nhất hiện nay, giảm béo bụng hiệu quả chỉ sau một lần điều trị đó là công nghệ 3D Lipo. Công nghệ đang được rất nhiều chuyên gia khách hàng đáng giá cao vì có rất nhiều ưu điểm vượt trội và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt giảm béo rất nhanh chóng. Xem chi tiết giảm béo hiệu quả bằng công nghệ 3D Lipo TẠi đây

Bài viết được quan tâm nhiều :

>>> Cách giảm mỡ bụng cho nam

>>> Làm sao để giảm  mỡ bụng nhanh nhất ?


Nguồn:
http://cachgiambeo.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook