10 kiểu thể dục giảm béo (Phần 2)

03:13:40 - 22/05/2013 - admin

Trong vô vàn các cách giảm béo, thì các bài tập thể dục luôn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu 10 kiểu thể dục giảm béo, bạn có thể tham khảo và thực hiện để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn. Đấm bốc là cách […]

Trong vô vàn các cách giảm béo, thì các bài tập thể dục luôn là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu 10 kiểu thể dục giảm béo, bạn có thể tham khảo và thực hiện để nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn.

Đấm bốc là cách giúp bạn dẻo dai cơ và cơ thể bạn cũng thon gọn.

Đấm bốc giảm cân hiệu quả cho bạn

Đấm bốc giảm cân hiệu quả cho bạn

 Chỉ cần một tấm đệm cao su hoặc một bao cát và một đôi găng tay bảo vệ, bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. 10-15 phút vừa đấm vừa nhún nhảy sẽ giúp cơ thể đốt cháy 300-500 calo năng lượng. Động tác vừa đấm, vừa di chuyển xung quanh làm tăng khả năng phản xạ, làm dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể thon gọn.

 Leo núi và chèo thuyền

Leo núi hay chèo thuyền để giảm cân hiệu quả

Leo núi hay chèo thuyền để giảm cân hiệu quả

 Những dịp đi dã ngoại cơ hội tuyệt vời giúp bạn cải thiện sức khỏe và tinh thần. Nếu có điều kiện tổ chức thường xuyên hoạt động này thì chỉ cần nửa giờ bạn đã tiêu hao 300 calo năng lượng.

Sử dụng máy tập

Nếu có điều kiện, bạn hãy đầu tư một chiếc máy tập chạy. Trong khi đôi chẩn liên tục sải nhịp nhàng thì đôi tay cũng vung theo nhịp thăng bằng. Có máy còn kèm theo dải băng quấn eo, giúp bạn làm tan lượng mỡ tụ và thon chắc hông đùi. Nửa giờ với bài tập cùng máy, bạn sẽ đốt ít nhất 300 calo năng lượng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook